Wednesday, 20/10/2021 - 03:25|

Thông tin về kết quả cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng 2021

Ngày 23-8, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội đã công bố Quyết định số 583 QĐ/BTC về việc trao giải thưởng cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc" trong thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 17 năm 2021.

Xin chúc mừng 2 bạn học sinh trường TH Bế Văn Đàn đã giành giải trong Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần thứ 17 năm 2021.

1. Ngô Tố Uyên, lớp 2A, Giải Nhất, đề tài Máy cho cá ăn tự động.

2. Nguyễn Châu Anh, lớp 4B, Giải Ba, đề tài Vì một thế giới xanh - sạch - đẹp.

Ban tổ chức dự kiến tổng kết và trao giải cuộc thi cấp Thành phố vào tháng 10/2021 (sẽ có thông báo sau). Sở Khoa học và Công nghệ sẽ thông báo các nhóm tác giả dự thi Toàn quốc (theo tiêu chí của Ban tổ chức thống nhất).

Hi vọng trong năm học mới, các con học sinh Nhà trường sẽ có nhiều đề tài, sáng kiến hấp dẫn hơn nữa để tham dự cuộc thi.