Thursday, 29/09/2022 - 21:31|

Trường TH Bế Văn Đàn chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức trực tuyến

Tháng 11 về là dịp để bao thế hệ học trò Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn, lời tri ân đến các thầy, các cô, những người đã cống hiến không biết mệt mỏi cho nghề giáo. "Tôn sư trọng đạo" là một truyền thống tốt đẹp của người Việt, vì vậy, ngày Nhà giáo 20/11 hàng năm giống như một ngày hội của ngành giáo dục Việt Nam, là dịp để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được yêu mến, kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

Video liên quan