Friday, 22/01/2021 - 14:35|

Không khí tưng bừng trong buổi Sinh hoạt dưới cờ đầu năm với chủ đề CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2021 - Lan tỏa yêu thương

Sau những ngày nghỉ Tết dương lịch, sáng thứ hai ngày 4 tháng 1 năm 2021, các em học sinh trường tiểu học Bế Văn Đàn lại náo nức đến trường. Niềm vui bắt đầu một năm mới rạng ngời trên từng gương mặt. Buổi lễ chào cờ đầu tuần hôm nay diễn ra trong không khí long trọng và vô cùng nhộn nhịp, hân hoan với hai hoạt động: Chào cờ đầu tuần và Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Chào mừng năm mới 2021 - Lan tỏa yêu thương.

Buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm mới 2021 diễn ra trong không khí trang nghiêm mà ấm áp, vui tươi với sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường.

Sau lễ chào cờ là những hoạt động Sinh hoạt dưới cờ Chào mừng năm mới với chủ đề “Lan toả yêu thương“, những phần quà thiết thực đã được trao tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi vui nhộn mang đến cho buổi sinh hoạt đầu năm đầy ắp tiếng cười - khởi đầu năm mới 2021 ngập tràn niềm vui.

Một năm mới bắt đầu, kính chúc toàn thể các cán bộ, giáo viên và nhân viên của Nhà trường sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc các em học sinh tự tin bước vào một năm mới với đầy quyết tâm và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2021 : 205