Saturday, 28/11/2020 - 14:16|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN

Sáng ngày 5/9/2020, cùng với các thầy cô giáo, hơn một nghìn học sinh Trường Tiểu học Bế Văn Đàn háo hức, rộn ràng cùng nhau tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Tháng 9 tiết trời dễ chịu, dưới bầu trời thu trong xanh, sân trường rực rỡ những lá cờ đỏ thắm và những lẵng hoa tươi thắm. Giữa sân trường, các hàng ghế được xếp giãn cách.... một lễ khai giảng thật đặc biệt với thầy và trò khi mà Lễ khai giảng dưới sân năm nay là các em học sinh khối 1, 3 và 5.  Các khối lớp khác dự khai giảng tại lớp học.
    Buổi Lễ khai giảng đã được tổ chức long trọng ấm cúng và đảm bảo các yêu cầu theo hướng dẫn của Sở, Phòng GD&ĐT, đặc biệt nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Sở Y tế, Bộ GD&ĐT.
    Thầy và trò cùng nhau bắt đầu hành trình học tập mới dưới mái trường Tiểu học Bế Văn Đàn thân yêu nhé!
    Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng:

Năm 2020 : 4.247