Wednesday, 07/12/2022 - 09:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 27/5/2022, trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 và chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2017 – 2022.

     💖 Năm học 2021 – 2022 là một năm học thật đáng nhớ, là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 với ba phần tư thời gian thầy và trò phải tham gia dạy - học qua hình thức trực tuyến. Song được sự quan tâm và chỉ đạo trực tiếp của  các cấp lãnh đạo, sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của thầy và trò, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
    💖 Buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 của thầy và trò trường TH Bế Văn Đàn diễn ra trong không khí long trọng và vui tươi, với những lời ca, điệu múa như món quà đặc biệt mà các bạn học sinh gửi tặng thầy cô nhân dịp cuối năm. Đặc biệt hơn là chương trình Chia tay học sinh lớp 5 với những tiết mục tri ân thầy cô, cha mẹ, tạo nên một bầu không khí lắng đọng và vô cùng xúc động. Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch bệnh, trường Tiểu học Bế Văn Đàn mới lại được tổ chức Lễ bế giảng và Chia tay học sinh cuối cấp trực tiếp, thế nên cả cô và trò đều bồi hồi, xúc động.

    ❤️ Nhìn lại một năm qua với đầy khó khăn và thách thức, nhưng thầy và trò nhà trường đã biến những khó khăn thách thức ấy thành cơ hội. Với sự nỗ lực của thầy và trò, với sự quan tâm nhiệt tình của các bậc phụ huynh, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào với số học sinh giỏi tăng rất cao so với những năm trước: 528 em đạt Hoàn thành Xuất sắc; 660 học sinh vượt trội. Kết quả của việc tham gia các cuộc thi, sân chơi cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế, trường ta đã có nhiều em học sinh đạt giải cao và đem về cho trường những thành tích đáng ngưỡng mộ: 356 giải (08 giải Quốc tế; 277 giải Quốc gia; 71 giải thành phố).

    ❤️ Về tập thể: có 17/34 lớp đạt lớp tiên tiến xuất sắc. 265 giải đã được trao trong các cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt, Đấu trường toán học, Tiếng Anh IOE, Tìm kiếm tài năng nhí Bế Văn Đàn,…

    ❤️ Về giáo viên: Có 7 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 27 Sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp Quận. 16 đồng chí giáo viên tham gia thiết kế Bài giảng điện tử do Bộ Giáo dục tổ chức.

    ❤️ Hi vọng rằng với những thành tích đã đạt được, thầy trò trường Tiểu học Bế Văn Đàn sẽ còn tiếp tục đạt được những thành tích rực rỡ hơn nữa trong những năm học tới đây.

    🌺 Khi hoa phượng nở đỏ rực, tiếng ve kêu râm ran khắp phố phường cũng là lúc các em học sinh tạm chia tay thầy cô và mái trường về nghỉ hè. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè đáng nhớ với nhiều kỉ niệm đẹp và an toàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ:

 


Tác giả: Trường Tiểu học Bế Văn Đàn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 490
Năm 2022 : 14.066