Wednesday, 08/12/2021 - 03:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Bế Văn Đàn tham dự Giải thi đấu thể thao học sinh quận Đống Đa năm học 2020 - 2021

Những năm gần đây, mặc dù cơ sở vật chất còn khó khăn, điều kiện sân chơi, sân tập hạn chế, nhưng Trường TH Bế Văn Đàn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động thể dục thể thao, giúp các em học sinh được tham gia ít nhất một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe. Hiện nhà trường đã thành lập và duy trì hoạt động thường xuyên hàng chục CLB TDTT, như đá cầu, bóng rổ, bóng đá, võ thuật, cờ vua, nhảy hiện đại,... thu hút nhiều học sinh trong trường tham gia. Các CLB thường xuyên luyện tập vào các ngày trong tuần sau 16h30 của giờ học buổi chiều thu hút học sinh luyện tập. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn chú trọng trang bị CSVC, phương tiện, dụng cụ phục vụ cho học tập môn thể dục và tổ chức hoạt động TDTT ngoại khóa, đáp ứng yêu cầu luyện tập, đảm bảo các hoạt động TDTT ngày càng đi vào nền nếp, chất lượng.   

Hàng năm, nhà trường đều tổ chức chọn ra những học sinh có năng khiếu, những nhân tố tích cực tham gia đội tuyển của trường, luyện tập thi các giải thể thao cao hơn. Nhiều năm liền, trường TH Bế Văn Đàn luôn được công nhận là trường TTXS về TDTT. Các đội tuyển thi đấu TDTT của Nhà trường đều thi đấu hết mình và giành được nhiều giải cao trong các Hội thi TDTT cấp Quận và cấp Thành phố.

Phát huy truyền thống của Nhà trường, những ngày đầu năm mới 2021, đội tuyển Cờ vua tham dự Giải thi đấu thể thao cấp Quận đã xuất sắc giành về 4 giải Nhất, 1 giải Nhì và 8 giải Ba ngay trong ngày thi đấu đầu tiên. Trong đó, 3 bạn nữ của đội tuyển là Nguyễn Bảo Hân 3E, Nguyễn Khánh Chi 1B và Phan Thiên Vân 3B được chọn vào đội tuyển Quận để tiếp tục tham dự cuộc thi cấp Thành phố. 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 12 : 115
Năm 2021 : 12.060