Wednesday, 20/10/2021 - 04:01|

Trường TH Bế Văn Đàn đạt thành thích cao trong Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2020-2021

Hưởng ứng phong trào thi đua của ngành GD&ĐT Thủ đô, ngay từ đầu năm học, trường TH Bế Văn Đàn đã xây dựng kế hoạch tổ chức phát động Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và lựa chọn giáo viên tham dự Hội thi GVG cấp Quận. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021 nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Kết quả của Hội thi cũng là một căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó giúp Nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Với sự chỉ đạo kịp thời Ban Giám hiệu nhà trường và sự hưởng ứng mạnh mẽ của các tổ chuyên môn, Hội thi được đông đảo giáo viên hưởng ứng tham gia, thực sự đã trở thành ngày hội chuyên môn của các thầy cô giáo. Đây là dịp để các thầy giáo, cô giáo trao đổi kinh nghiệm, phát huy trình độ, năng lực từng cá nhân, nâng cao chất lượng chuyên môn qua các bài dạy, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi, nhân rộng điển hình tiên tiến làm nòng cốt cho các nhà trường nói riêng và toàn ngành GD&ĐT quận nói chung. Trong Hội thi GV giỏi cấp Quận, Nhà trường đã có 2 giáo viên tham gia, cô giáo Dư Mỹ Linh - GVCN lớp 5A - đã xuất sắc giành giải Nhất và cô giáo Nguyễn Phương Anh - GVCN lớp 4H - giải Ba. Chúc mừng các Cô và Nhà trường!