Thursday, 29/09/2022 - 20:53|

Trường TH Bế Văn Đàn vui mừng đón các con học sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023

Sáng ngày 06/08/2022, trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã long trọng tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023.

🌺 Sáng mùa thu mang theo những cơn gió nhẹ thường khiến tâm hồn con người trở nên bay bổng. Mùa thu còn thêm lãng mạn bởi nhắc nhớ tới một ngày thật đặc biệt trong cuộc đời của mỗi người: Ngày đầu tiên tới trường, ngôi trường Tiểu học.

🌺Ngôi trường thân yêu hôm nay như trẻ lại trong bầu không khí náo nức, sôi động và đầy màu sắc, âm thanh của Lễ đón các con học sinh lớp 1 năm học 2022-2023. Tiếng đàn, tiếng trống rộn ràng chào đón những bước chân hứng khởi của các cô bé, cậu bé trong ngày đầu đến trường.

Cô Hiệu trưởng Mai Tô Quyên phát biểu chào mừng các con học sinh trong buổi đầu đến trường

🌺Xin chúc mừng các con học sinh đã chính thức trở thành những thành viên nhỏ tuổi nhất của ngôi trường Tiểu học Bế Văn Đàn. Xin được cùng tất cả các thầy cô giáo và các anh chị học sinh khối 2,3,4,5 dang rộng vòng tay, nồng nhiệt chào đón và gửi tới các con, các bậc phụ huynh lời chúc mừng chân thành nhất! Chúc ngày đầu tiên đến trường của các con sẽ để lại thật nhiều ấn tượng đẹp không thể phai mờ!

Cô Tổng phụ trách và các cô giáo trẻ trong chi đoàn vui mừng chào đón các con

Các cô giáo trẻ trong vai các nàng công chúa như vừa bước ra từ câu chuyện cổ tích mà các con từng được nghe bà, nghe mẹ kể

Tiết mục chào đón các con học sinh lớp 1 của tập thể GV khối 1 và các cô giáo trong trường

Đội văn nghệ của trường biểu diễn chào mừng các em học sinh lớp 1

Tiết mục xiếc vui nhộn của các chú hề đã làm bật lên những tiếng cười sảng khoái của các con

🌺Ngày đầu vào lớp làm quen với cô giáo mới, bạn bè mới, các con như có chút ngập ngừng, e ngại; nhưng nhờ sự quan tâm ân cần, tận tình của các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 1, các cô đã giúp các con dần cởi mở hơn, tích cực tham gia vào hoạt động của lớp. Các con còn được nhận những món quà xinh xắn do tự tay các cô chuẩn bị, được các cô dặn dò tỉ mỉ những chuẩn bị cho năm học mới để các con có thể quen dần với nền nếp của trường Tiểu học, ngôi nhà thứ hai của các em trong những năm học sắp tới.

🌺Không những thế, các con còn được chào đón các cô giáo trong Ban giám hiệu và chi đoàn vào lớp chúc mừng và chụp ảnh với các cô, các bạn mới. Niềm vui hiện hữu trên từng khuôn mặt những bạn Khỉ con đáng yêu, thông minh, dí dỏm. Ngày đầu gặp nhau không hờn, không khóc mà chỉ có những nụ cười xinh như những bông hoa chúm chím nở.

🌺Từ hôm nay các con đã trở thành học sinh lớp 1, thành niềm tin, niềm hy vọng của ông bà cha mẹ, các con sẽ được sống trong sự yêu thương đùm bọc của thầy cô, bạn bè, được học tập, vui chơi trong ngôi trường Tiểu học Bế Văn Đàn giàu truyền thống. Chúc các con luôn vui khỏe để bước vào lớp 1 với tất cả sự tự tin! Mỗi ngày đến trường của các con đều sẽ là một ngày vui!

Tác giả: Trường Tiểu học Bế Văn Đàn
Năm 2022 : 11.320