Wednesday, 07/12/2022 - 09:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Bế Văn Đàn tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo - những người lái đò miệt mài không quản ngày đêm mưa nắng đưa bao lớp học trò cập bến bờ tri thức, ngày 20/11/2020 trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học tôn sư trọng đạo, xã hội luôn dành cho người thầy sự tôn kính quý trọng. Nghề dạy học là một nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Để tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo - những người lái đò miệt mài không quản ngày đêm mưa nắng đưa bao lớp học trò cập bến bờ tri thức, ngày 20/11/2020 trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay thật đặc biệt bởi nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu lãnh đạo Quận ủy- UBND Quận Đống Đa; đại biểu lãnh đạo phường Nam Đồng; Công an phường Nam Đồng cùng Ban phụ huynh nhà trường đến chúc mừng và gửi tới CB-GV-NV nhà trường lẵng hoa tươi thắm với những lời chúc tốt đẹp nhất. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và Ban phụ huynh sẽ là sự động viên lớn lao để cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt công việc của mình.

 

Mở đầu chương trình, nhà giáo Mai Tố Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các cựu giáo chức, các thầy cô giáo trong nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và bình an. Cô chúc các thầy cô giáo luôn phát huy hết tài năng, trí tuệ, tâm huyết của mình để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Cô cũng mong muốn và tin tưởng trường Tiểu học Bế Văn Đàn sẽ tiếp tục giữ vững những danh hiệu cao quý và phát huy hơn nữa để xứng đáng với niềm tin tưởng của các cấp lãnh đạo, niềm tin yêu của xã hội.

Tiếp theo đó, cô Nguyễn Thị Lan Anh, thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, rất xúc động gửi tới giáo viên toàn trường bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc và tình cảm nồng hậu nhất nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục xuất sắc trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do các bạn học sinh khối thể hiện đã khép lại chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Không khí của buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật trang trọng và ấm áp tình người. Trong lòng mỗi giáo viên nhà trường thầm tự hào với nghề mình đã chọn và đang ngày đêm say mê cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 490
Năm 2022 : 14.066