Wednesday, 20/10/2021 - 04:28|

Em Đinh Quang Hưng, học sinh lớp 5C trường TH Bế Văn Đàn giành giải cao nhất Vòng chung kết "Trạng nguyên nhở tuổi" toàn quốc lần thứ 18-19 năm học 2020-2021

Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi là một sân chơi bổ ích, lí thú không chỉ nhằm khích lệ học sinh trau dồi kiến thức văn hóa, phát triển tài năng mà còn là dịp để giúp các em biết trân trọng, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc.

Tham gia Vòng Chung kết Ngày hội "Trạng nguyên nhỏ tuổi" toàn quốc lần thứ 18-19 năm học 2020-2021 tổ chức sáng nay, 23/4/2021, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, em Đinh Quang Hưng, học sinh lớp 5C trường TH Bế Văn Đàn đã vinh dự giành danh hiệu Trạng nguyên trong niềm vui sướng hân hoan của gia đình và các cô giáo trong Ban giám hiệu và Nhà trường.

Chúc em ngày càng đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với truyền thống của học sinh Thủ đô và góp phần vào bề dày thành tích của Nhà trường.