Wednesday, 07/12/2022 - 10:48|

Học sinh trường TH Bế Văn Đàn hân hoan, vui sướng trong ngày đầu tiên được quay trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nội và Quyết định số 557 của UBND quận Đống Đa, sáng nay, học sinh tất cả các khối lớp 1,2,3,4,5 của trường TH Bế Văn Đàn đã háo hức quay trở lại trường học sau thời gian dài tạm dừng đến trường.

Cùng với học sinh các trường Tiểu học ở Hà Nội, sáng hôm nay - ngày 6/4/2022 - các con học sinh trường TH Bế Văn Đàn đã chính thức được quay trở lại trường sau gần một năm học trực tuyến. Sau một quãng thời gian quá dài, các cô cậu học trò mới lại được nhìn thấy ngôi trường thân quen. Bởi thế mà không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp xen lẫn háo hức khi lần đầu tiên trong năm học, các con được gặp bạn bè, thầy cô.

Ngay từ cổng trường, các con đã nhận được sự đón tiếp và những hướng dẫn tận tình của các cô giáo để kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi đi theo luồng lên lớp.

Những bạn học sinh lớp Một trong ngày đầu tiên đặt chân đến trường đã tự tin bước vào lớp trong sự đón tiếp ân cần, âu yếm của Ban giám hiệu và các cô giáo Khối 1.

Chẳng mấy chốc, cảm xúc bỡ ngỡ ban đầu tan biến nhường chỗ cho niềm vui được gặp cô, gặp bạn.

Lớp học nào cũng ngập tràn tiếng cười và tiếng trò chuyện ríu rít của những cô cậu học trò sau bao ngày xa cách. Niềm vui ngời lên trong ánh mắt và nụ cười vẫn rạng rỡ vô cùng sau lớp khẩu trang.

Bạn nào cũng có bao điều muốn kể, muốn khoe với các bạn và cô giáo.

Những tiết học đầu tiên đã diễn ra trong niềm vui hân hoan của tất cả các con học sinh và thầy cô giáo.

"Ngày tựu trường" đặc biệt nhất của cô và trò trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi được nhân lên gấp bội. Chúc các con học sinh sẽ có nhiều buổi học vui vẻ và thú vị trong quãng thời gian còn lại của năm học.

Năm 2022 : 14.067