Wednesday, 20/10/2021 - 05:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường TH Bế Văn Đàn vui Tết Trung thu 2021

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, trường TH Bế Văn Đàn tổ chức Vui Trung thu 2021 cho HS bằng hình thức trực tuyến.

Không giống như các năm trước, mỗi dịp Trung thu các bạn học sinh lại được bố mẹ đưa đi mua đồ chơi, được đi chơi, được cùng các bạn tham gia làm bánh trung thu, làm đèn ông sao, được tham gia chương trình vui Tết Trung Thu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được gặp hình ảnh chị Hằng, chú Cuội, được phá cỗ,... năm nay, Trung Thu 2021 là một Trung Thu đặc biệt, do dịch bệnh Covid - 19 có diễn biến phức tạp nên các con tạm dừng đến trường, thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, các bạn học sinh trường ta lại được tham gia các hoạt động vui Tết Trung Thu mà các cô giáo đã dày công chuẩn bị để hướng dẫn các con trong lớp học trực tuyến.

Để các con thêm hiểu phong tục và ý nghĩa của ngày tết Trung thu - Tết đoàn viên - các giáo viên trong Nhà trường đã làm những thước phim tư liệu ý nghĩa về ngày Tết Trung Thu, các trò chơi, tìm hiểu, hướng dẫn các con làm những sản phẩm từ những nguyên liệu tái chế,... Dù chưa được đến trường, nhưng cô trò trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã tổ chức một chương trình Tết Trung thu trực tuyến tại các lớp học qua màn hình thật ý nghĩa và vui vẻ.

Một số hình ảnh của các lớp học trực tuyến trong buổi Vui trung Thu 2021:
Có thể là hình ảnh về 11 người và màn hình

Được các cô giáo hướng dẫn làm đèn lồng bằng nguyên liệu tái chế và giấy màu, các bạn học sinh đã rất hào hứng thực hiện để khoe thành quả với cô và các bạn.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

 Tự tin khoe sản phẩm trên trang padlet của lớp:

 

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '小 ziggo VUI TẾT TRUNG THU kello'

 

Chúc các con học sinh trường Tiểu học Bế Văn Đàn luôn mạnh khỏe, học tập tốt, đón Trung Thu vui vẻ bên gia đình và người thân. Hẹn gặp lại các con tại trường sau khi dịch bệnh được đẩy lùi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 603
Năm 2021 : 10.923