Saturday, 13/08/2022 - 21:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2020-2021

Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố là một sân chơi bổ ích, là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho các giáo viên và là chất men kích thích phong trào dạy học trong các nhà trường. Hội thi đã thắp sáng ngọn lửa đam mê, say nghề trong tim mỗi nhà giáo, là nguồn cảm hứng bất tận để mỗi nhà giáo thỏa sức sáng tạo và cháy hết mình, đồng thời tạo động lực thúc đẩy các nhà trường đổi mới, sáng tạo, hết lòng vì học sinh thân yêu.

Ngày 16 tháng 4 năm 2021 vừa qua, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức buổi Lể tổng kết và vinh danh các giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi GVG Thành phố năm học 2020-2021. 

Hội thi giáo viên giỏi Thành phố năm nay đã kết thúc trong niềm vui, niềm phấn khởi của các cô giáo trường TH Bế Văn Đàn khi công sức của tập thể nhà trường đã được ghi nhận: Cô giáo Nguyễn Thị Hà, GV chủ nhiệm lớp 3C đã xuất sắc giành giải Nhì cấp Thành phố năm học 2020-2021.

Xin chúc mừng cô giáo Hà đã đạt thành tích cao trong Hội thi và chúc cô tiếp tục thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Chúc tập thể nhà trường ngày càng vươn lên giành nhiều thành tích mới, xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh và các con học sinh trường TH Bế Văn Đàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 59
Tháng 08 : 527
Năm 2022 : 9.936