Wednesday, 20/10/2021 - 05:19|

Thông báo tạm dừng đến trường từ ngày 17/2 đến hết ngày 28/2/2021 nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện công văn số 460/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội ngày 15/02/2021 và công văn số 457/SGDĐT–CTTT ngày 16/2/2021 về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021, Trường Tiểu học Bế Văn Đàn kính đề nghị Cha mẹ học sinh cùng phối hợp với Nhà trường thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

1. Thông tin cho GVCN hàng ngày nếu con bị ốm hoặc có các biểu hiện bất thường khác.

2. Quản lý chặt chẽ, nhắc nhở con thực hiện nghiêm túc 5 khuyến cáo của Bộ Y tế:

- Hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

- Nếu buộc phải ra ngoài luôn đeo khẩu trang, hãy giữ khoảng cách tiếp xúc, tốt nhất là 2m.

- Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

- Vệ sinh và để thông thoáng nhà cửa; lau rửa thường xuyên các bề mặt, các điểm hay tiếp xúc.

- Thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI (ncovi.vn); giữ liên hệ với cơ sở y tế.

3. Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để học sinh tham gia học đầy đủ, có hiệu quả các nội dung học tập qua Internet theo thời khóa biểu từng lớp, từng khối để đảm bảo chương trình học tập; thường xuyên kiểm tra quá trình ôn tập, học bài mới qua internet, nhắc nhở kịp thời nếu con chưa tích cực, tự giác.

4. Thường xuyên theo dõi thông báo chính thức của Thành phố và báo chí chính thống; Website của nhà trường (tieuhocbevandan.edu.vn); Facebook trường để tiếp tục cập nhật về dịch bệnh đồng thời phối hợp chặt chẽ với nhà trường triển khai dạy học qua Internet để đảm bảo việc: “Học sinh tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”.

Trân trọng!