Wednesday, 20/10/2021 - 04:21|

Trường TH Bế Văn Đàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2021-2022

Sáng ngày 11/10/2021, hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng ngày giải phóng Thủ đô cùng với những thành công bước đầu trong công tác chống đại dịch Covid-19, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 của trường TH Bế Văn Đàn đã được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến (2/3 cán bộ, GV tham dự qua phần mềm zoom).

Đúng 8 giờ 30 phút sáng, Hội nghị được long trọng khai mạc trong tiếng nhạc và bài quốc ca hào hùng, cùng với sự tham dự của toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Hội nghị đã phát huy dân chủ, trí tuệ của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, đưa ra nhiều giải pháp cải tiến phương pháp dạy học trong tình hình mới, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Trong không khí làm việc sôi nổi, tích cực, khẩn trương, hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường biểu quyết thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Bế Văn Đàn năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Với lòng yêu nghề nhiệt tình và tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Bế Văn Đàn vững tin sẽ giành được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học 2021-2022.