Wednesday, 20/10/2021 - 05:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Bế Văn Đàn trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiết bị phục vụ cho việc học tập trực tuyến

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Hà Nội và nhiều địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội và tổ chức dạy học trực tuyến, nhiều học sinh gia đình khó khăn còn thiếu trang thiết bị học tập, rất cần có sự hỗ trợ của cộng đồng. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã được Chính phủ phát động với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh vùng dịch đang thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả hơn. Chương trình ưu tiên hỗ trợ máy tính, dịch vụ viễn thông đối với những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhận thức được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình "Sóng và máy tính cho em", hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, chiều ngày 4/10/2021, trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã tổ chức trao tặng gia đình mỗi học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Nhà trường một chiếc máy tính bảng mới với mong muốn giúp các em khắc phục phần nào khó khăn trong thời kì dịch bệnh để tiếp tục tham gia học tập tốt.

 

 

 

Buổi trao tặng diễn ra trong sự có mặt của các cô giáo trong Ban giám hiệu Nhà trường cùng đại diện gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Nhận món quà ý nghĩa từ tay cô Hiệu trưởng, tất cả các em đều vui mừng, phấn khởi, hứa quyết tâm học tập thật tốt để xứng đáng với niềm tin và sự quan tâm của các cô giáo và Nhà trường dành cho các em.

Chúc các em luôn cố gắng vượt mọi khó khăn để học tập tốt, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ, đội viên Đội Thiếu niên tiền phong HCM, xứng đáng là học sinh trường Tiểu học Bế Văn Đàn./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 603
Năm 2021 : 10.923