Thứ sáu, 21/01/2022 - 05:25|

Trường TH Bế Văn Đàn vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố và nhiều giấy khen của các cấp lãnh đạo cho những thành tích nổi bật trong năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt với quá nhiều cái lần đầu tiên đối với cô và trò trường TH Bế Văn Đàn: lần đầu tiên học sinh toàn trường làm quen với việc học online kéo dài hết năm học, lần đầu tiên học sinh tham gia kiểm tra định kì trực tuyến, tổng kết năm học trực tuyến, chia tay cuối năm trực tuyến,... Khó khăn chồng chất khó khăn bởi dịch bệnh còn hết sức phức tạp, nhưng bằng sự cố gắng tuyệt vời của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, chất lượng giáo dục của nhà trường được giữ vững, ổn định và phát triển. Tỉ lệ học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp đều đạt kết quả cao và Nhà trường luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2020-2021, Nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố tặng Bằng khen và được Chủ tịch UBND quận Đống Đa tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến. Nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên - học sinh Nhà trường không chỉ nhận được sự đánh giá cao của các cấp lãnh đạo mà còn nhận sự tin tưởng, yêu mến từ phía phụ huynh, học sinh nhà trường.

Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2019-2020 đến năm học 2020-2021

Giấy khen Tập thể Lao động TTXS của Chủ tịch UBND quận Đống Đa

Giấy khen thành tích thi Giáo viên giỏi của Chủ tịch UBND quận Đống Đa

Giấy khen thành tích thi Học sinh giỏi của Chủ tịch UBND quận Đống Đa

Xin một lần nữa chúc mừng thành tích của Nhà trường trong năm học vừa qua. Đây là niềm vinh dự, niềm tự hào thật ý nghĩa trong dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Nối tiếp truyền thống vẻ vang đáng tự hào, nhất định Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu, phát triển và đạt nhiều thành tích cao trong những năm học sắp tới.

Năm 2022 : 727