Thursday, 29/09/2022 - 20:25|

Trường Tiểu học Bế Văn Đàn tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sáng ngày 5/9/2022, hòa trong không khí náo nức, vui tươi của Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, cùng với hàng triệu giáo viên và học sinh cả nước nô nức đón chào năm học mới, trường Tiểu học Bế Văn Đàn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Sáng sớm ngày 05/9/2022, không khí trước giờ khai giảng tại cổng trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã trở nên rộn ràng và sự háo hức đón chào năm học mới đã có thể cảm nhận được rất rõ qua nét mặt và ánh mắt vui tươi của các em học sinh. Trường Tiểu học Bế Văn Đàn năm học này sẽ đón 230 em học sinh lớp 1 trong tổng số hơn 1500 học sinh. Sau một thời gian dài có nhiều biến động bởi dịch bệnh COVID-19, năm nay các em bước vào năm học mới với lễ khai giảng được tổ chức trực tiếp theo truyền thống. Không khí buổi lễ khai giảng năm nay hứa hẹn sẽ tràn đầy hứng khởi nhờ có sự chuẩn bị công phu của các thầy cô giáo. Quan trọng nhất vẫn là đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh nên công tác phòng chống dịch COVID-19 như xịt khử khuẩn, lau dọn vệ sinh, trang bị nước rửa tay sát khuẩn đã được nhà trường chuẩn bị đầy đủ.

Đến tham dự buổi lễ và chung vui với nhà trường có: Bà Trần Thu Trang - Phó Chủ tịch UBND phường Nam Đồng; Bà Trần Thị Tuyết Nga – Chủ tịch Hội Khuyến học phường Nam Đồng; Ông Nguyễn Ngọc Hiếu - Phó trưởng CA phường Nam Đồng; Bà Bùi Thị Dương Vân - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường;  Bà Nguyễn Ngọc Hà - Phó ban cùng các ông, bà trong Ban đại diện CMHS các lớp.

Buổi lễ khai giảng diễn ra đầm ấm, tươi vui. Sau màn chào cờ và hát quốc ca, các vị khách mời, toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường đã trang nghiêm lắng nghe cô giáo Thân Thị Bích Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Chương trình khai giảng diễn ra ngắn gọn trong 40 phút nhưng vẫn tràn ngập không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Toàn trường từ các cô bác nhân viên, thầy cô giáo, anh chị học sinh khối lớp trên đều quan tâm, dành sự chào đón nồng nhiệt cho các em học sinh lớp 1.

Trước khi đánh hồi trống trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu, cô giáo Mai Tố Quyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc lời tuyên bố khai giảng năm học mới ngắn gọn và đầy ý nghĩa.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Tiếng trống ngày khai trường thiêng liêng như tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho các thầy cô giáo, các em học sinh bước vào năm học với tinh thần học tập say mê và nâng cánh cho những ước mơ của các em được bay cao, bay xa.

Sau phần lễ khai giảng trang nghiêm, các thầy cô và các em học sinh lại phấn khởi hòa mình trong những lời ca điệu múa rộn ràng của các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai trường.

Lễ khai giảng diễn ra trang trọng, ngắn gọn đã để lại trong lòng thầy và trò trường TH Bế Văn Đàn bao cảm xúc thiêng liêng và niềm hứng khởi. Cùng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sự tín nhiệm, tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường, chắc chắn rằng nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2022-2023./.

Tác giả: Trường Tiểu học Bế Văn Đàn
Năm 2022 : 11.319