Wednesday, 29/09/2021 - 09:20|

V/v thực hiện công điện số 05 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thực hiện công điện số 05 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trường Tiểu học Bế Văn Đàn kính đề nghị và mong các thầy cô giáo, nhân viên, cha mẹ học sinh và các con học sinh hợp tác thực hiện đầy đủ, nghiêm túc một số nội dung sau:

1. Khi quay lại Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, toàn bộ các thầy cô, nhân viên, học sinh nhà trường thực hiện khai báo y tế bắt buộc trên tokhaiyte.vn, hoặc khai báo y tế bằng mã QR code khai báo trực tuyến, hoặc khai báo trực tiếp với chính quyền địa phương nơi cư trú.

2. Các trường hợp ho, sốt, khó thở hoặc có các biểu hiện nghi ngờ nhiễm Covid-19 cần phải liên hệ với cơ sở y tế gần nhất qua số điện thoại đường dây nóng 19003228 hoặc 19009095, hoặc trạm y tế phường, xã nơi cư trú để được hỗ trợ, hướng dẫn.

3. Từ 4/5/2021, HS thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 như: đeo khẩu trang từ nhà tới trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng, thực hiện sát khuẩn tay, rửa tay thường xuyên,... Đối với khách ra vào trường thực hiện khai báo y tế, đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn.

Chúng ta hãy cùng chung sức đồng lòng đẩy lùi đại dịch Covid-19! Trường Tiểu học Bế Văn Đàn trân trọng cảm ơn!

Năm 2021 : 10.260